Vì sao nên dùng viên uống Corbicula Extract Ball?

Corbicula là sản phẩm dưỡng gan cao cấp chiết xuất từ hến tươi lấy tại khu nguyên sơ Shimane Nhật Bản và công thức bào chế đặc biệt dành riêng cho quý ông. 

Có thể bạn quan tâm

>>thuoc ha men gan tot nhat

>>thuoc giai doc gan tri mun

corbicula thuốc giải độc gan tốt nhất

Hến là một thực phẩm dinh dưỡng được người Nhật dùng từ lâu đời bởi nó giàu axit amin đặc biệt là ornithine và taurine giúp dưỡng gan và tăng cường sức khỏe. Không chỉ những doanh nhân mà giới quý tộc Nhật cũng dùng nó thường xuyên.

Trong mỗi viên Corbicula có chứa Shijimi chiết xuất từ hến, men bia (Saccharomyces cerevisiae), L-Orthinine, Taurin, tinh bột nghệ, chất xơ hòa tan và các vitamin nhóm B, khoáng chất. Trong đó, Shijimi được chọn lọc từ hến tươi vùng biển nguyên sơ Shimane của Nhật Bản có chức năng thanh lọc gan. L-Ornithine tham gia quá trình trao đổi chất trong gan – Gọi là “Chu kỳ Ornithine (Chu kỳ urê)” có tác dụng trung hòa chất độc trong cơ thể – dưỡng gan. Tinh chất Taurin có chức năng tái sinh tế bào gan, giảm mệt mỏi – căng thẳng.

Khi trích lọc được những thành phần quan trọng và đúng với mục đích tạo ra sản phẩm tốt nhất để bảo vệ gan và sức khỏe của nam giới thì vận dụng công thức bào chế viên hoàn đặc biệt để tạo ra Corbicula. Ý nghĩa của việc bào chế Corbicula theo dạng viên hoàn là giúp cho cơ thể hòa tan với tốc độ vừa phải và hấp thu được hoàn toàn dưỡng chất có trong mỗi viên hoàn. Vì vậy, mọi dưỡng chất có trong sản phẩm sẽ không bị đào thải ra ngoài và tránh lãng phí trong quá trình sử dụng. Xem thêm tại http://corbicula.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *