Kotobuki – Japanese Health & Beauty House là website thương mại điện tử và chuỗi cửa hàng chuyên cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe & làm đẹp cao cấp, 100% được nhập khẩu từ Nhật Bản và Đức.
    Kotobuki đại diện cho các đối tác uy tín từ Nhật Bản và Đức giúp người tiêu dùng Việt Nam tiếp cận, trải nghiệm những sản phẩm thật sự chất lượng – hiệu quả trong quá trình làm đẹp cũng như chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình và người thân.


  

 Bên cạnh đó, đến với Kotobuki, bạn còn được trải nghiệm dịch vụ tư vấn tận tình, chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn phí do các chuyên viên tư vấn nhiều năm kinh nghiệm trong ngành Dược và Mỹ phẩm đảm nhận, có sự hỗ trợ của phòng nghiên cứu sản phẩm của tập đoàn Umeken, Waki Pharma, Japan Clinic Nhật Bản & Fashy Đức.


    Bộ phận Nghiên cứu và phát triển sản phẩm của Tập Đoàn Umeken Nhật Bản

    Các sản phẩm chăm sóc da và sức khỏe ở Kotobuki đều là hàng chất lượng, có chứng nhận đạt chuẩn GMP Nhật Bản, bằng khen của Hoàng gia Nhật, giấy chứng nhận Tiêu Chuẩn Sản Phẩm từ Bộ Y Tế Việt Nam… nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về nguồn gốc và chất lượng sản phẩm.

 
    Chứng nhận chất lượng đạt chuẩn GMP cho các sản phẩm của Umeken Nhật Bản

    Quý khách có thể tham khảo thêm thông tin về các nhà sản xuất, giấy chứng nhận chất lượng sản phẩm tại: http://kotobuki.vn/nha-san-xuat

    Kotobuki hiện có gian hàng tại khu Wellness ở siêu thị Nhật Aeon Mall Tân Phú – Hồ Chí Minh và Aeon Mall Long Biên – Hà Nội. Đồng thời, Kotobuki thường kết hợp với các nhà phân phối sản phẩm tại Việt Nam để tham gia các Hội chợ Triển Lãm Ngành Dược

    Mến chúc quý khách hàng tìm được sự lựa chọn tốt nhất cho gia đình và bản thân khi ghé thăm Kotobuki.