Uống thuốc giải độc gan trị mụn tốt nhất

Uống thuốc giải độc gan trị mụn tốt nhất có thật sự giúp bạn cải thiện được các mụn trên mặt hay trên da của bạn hiện tại hay không ?

Mụn được xem là nỗi lo lắng của nhiều người và mụn thường phát tiết ngoài da là do tình trạng bài tiết quá mức của tuyến dầu, các tế bào chết được thải ra không đúng cách, dẫn tới tắc nghẽn lỗ chân lông và gây mụn. Những nguyên nhân khác như uống nhiều bia rượu, hút nhiều thuốc lá, tâm trạng căng thẳng… cũng gây ra tình trạng phát mụn từ sâu trong cơ thể. Có nhiều loại thuốc uống, bôi để chữa trị nhưng có thể uống những loại thuốc giải độc gan trị mụn tốt nhất để chữa trị hay không mối quan tâm của nhiều người bị nóng gan và suy nghĩ là do mụn gây ra.

thuốc giải độc gan trị mụn tốt nhất

Những nguyên nhân hình thành mụn

Những nguyên nhân chính gây ra mụn: Một là tình trạng bài tiết tuyến dầu quá mức. Nguyên nhân thứ hai là do các tế bào chết được thải ra không đúng cách, dẫn đến việc tắc nghẽn lỗ chân lông và hình thành mụn trên da đây là một trong những nguyên nhân mà bạn tìm đến thuốc giải độc gan trị mụn tốt nhất. Ngoài ra, mụn còn có thể hình thành khi trên bề mặt da có quá nhiều vi khuẩn Propionibacterium acnes.

Mặt khác, mụn cũng có thể xuất hiện trên da không phải chỉ vì ba nguyên nhân trên mà do tổng hợp của nhiều yếu tố khác nhau như: Sự phát triển các vi khuẩn gây mụn nhờ chất nhờn do da tiết ra nên nhiều người nổi mụn nhiều hơn khi thời tiết bắt đầu nóng nực. Các tế bào chết cũng là nguồn dinh dưỡng cho vi khuẩn gây mụn sinh sôi và phát triển. Việc sử dụng bia rượu, hút nhiều thuốc lá, tâm trạng căng thẳng, làm việc trong môi trường ô nhiễm… cũng là tác nhân gây ra mụn.

Ở mỗi lứa tuổi khác nhau bạn sẽ tìm ra được nguyên nhân hình thành mụn chính xác hơn. Tuy nhiên, nếu không điều trị mụn tận gốc và có cách chữa trị đúng đắn thì làn da sẽ bị di chứng của mụn để lại: Các vết rổ, sẹo hay hiện tượng thâm nám…

thuốc giải đọc gan trị mụn tốt nhất hiện nay Thuốc giải độc gan trị mụn tốt nhất

Nguyên nhân mụn phát triển do gan nóng

Để hiểu hơn về những thắc mắc mụn do gan nóng, gan bị nhiễm độc như nhiều người thường nghĩ, người viết tổng hợp một số câu hỏi liên quan như sau:

Câu hỏi 1: Thưa Bác sĩ, nhiều người thường nghĩ rằng mụn phát tán trên mặt và lưng cũng là do hiện tượng nóng gan. Đây có phải là suy nghĩ đúng không?

Bác sĩ Phạm Thúy Ngà (Bệnh viện Da liễu HCM): Mọi người ai cũng biết rằng một trong những nhiệm vụ chính của gan là sản xuất mật dùng để tiêu giảm chất độc hại ra khỏi cơ thể và hỗ trợ tiêu hóa. Vì vậy, gan khỏe mạnh cũng góp phần giúp bạn có một làn da khỏe mạnh hơn. Tình trạng nóng gan có thể chỉ là một khía cạnh nhỏ gây nên mụn chứ không thể coi là nguyên nhân gây nên mụn trứng cá.

Câu hỏi 2: Gan khỏe mạnh giúp da đẹp hơn nhưng các nguyên nhân làm da bị mụn lại không xuất phát từ việc gan yếu hay nóng. Vậy việc điều trị mụn hay thâm nám bằng cách uống các loại thuốc giải độc gan trị mụn tốt nhất được quảng cáo hiện nay có đem lại kết quả gì cho làn da và sức khỏe không, thưa Bác sĩ?

Bác sĩ Phạm Thúy Ngà (Bệnh viện Da liễu HCM): Việc sử dụng các lọai thuốc mát gan giải độc, ở chừng mực nào đó có thể góp phần làm da khỏe mạnh hơn. Tuy nhiên không thể dùng để điều trị khi da bị mụn, thâm, nám… Ở những trường hợp này cần có thuốc điều trị, cũng như các phương pháp khác trong chuyên khoa da liễu.

Nói tóm lại là nếu gan khỏe mạnh, hàm lượng chất độc trong gan không vượt quá ngưỡng cho phép thì cơ thể và làn da sẽ đều khỏe mạnh. Cùng với chế độ ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng, uống nhiều nước, hạn chế các chất có cồn, tránh làm việc căng thẳng để cơ thể và gan được bình phục sau mỗi ngày làm việc.

thuốc giải độc gan trị mụn tốt nhất hiện nay

Gợi ý thuốc giải độc gan trị mụn tốt nhất hiện nay giúp cơ thể vừa dưỡng gan, vừa trị mụn cho phái mạnh lẫn chị em phụ nữ đó là: Corbicula Extract Ball của tập đoàn Umeken Nhật Bản.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm và có thể mua ngay Corbicula, khách hàng click tại đây: http://kotobuki.vn/san-pham/gan/corbicula-extract-ball

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *