Ứng dụng đông y trong điều trị ung thư

Khoảng 70.000 người chết vì ung thư và hơn 200.000 nghìn người mới mắc bệnh mỗi năm ở Việt Nam là con số thống kê của kDự án phòng chống ung thư Quốc gia. Bạn hoặc người thân đang chiến đấu với bệnh ung thư và đang bị ám ảnh bởi những câu chuyện chết người do căn bệnh này đeo bám mỗi ngày? Bạn đang loay hoay tìm kiếm phương pháp hỗ trợ điều trị ung thư từ thiên nhiên bên cạnh các giải pháp xạ trị và hóa trị? Những lo lắng ấy sẽ không còn kéo dài lâu khi mà ứng dụng đông y điều trị ung thư đã bắt tay vào việc nghiên cứu và phát hiện công dụng của chiết xuất Beta – Glucan, hắc tinh tế bào ung thư, có trong 9 loại nấm quý Nhật Bản giúp hỗ trợ chữa trị an toàn và đã kéo dài sự sống cho nhiều bệnh nhân ung thư tại Việt Nam.

beta-glucan-nhat-ban-1

Beta Glucan Ball là sản phẩm của tập đoàn dược Umeken Nhật Bản

Beta Glucan Nhật Bản ưu việt hơn với 9 loại nấm thiên nhiên như thế nào?

Tập đoàn Umeken Nhật Bản nổi tiếng với hơn 200 năm kinh nghiệm trong bào chế dược – thực phẩm chức năng, đặc biệt là sản phẩm hỗ trợ điều trị nhiều loại ung thư ở nhiều giai đoạn khác nhau, Beta Glucan Ball. Dù beta glucan đã được khoa học chứng minh là hoạt chất giúp hỗ trợ điều trị bệnh ung thư hiệu quả nhưng beta glucan có trong sản phẩm Beta Glucan Ball Nhật Bản từ 9 loại nấm quý: đông trùng hạ thảo, nấm linh chi, nấm agaricus, nấm thông, nấm súp lơ, nấm chaga, linh chi rokkaku, nấm maitake, nấm phellinus được biết đến có hàm lượng cao hơn beta glucan trong rong biển, yến mạch. Hơn nữa, được điều chế dưới dạng viên nên đặc tính hòa tan khả năng hấp thu vào cơ thể cũng được chứng minh là vượt trội hơn hẳn theo phê chuẩn thuốc trị ung thư tại Nhật và chứng chỉ an toàn GRAS từ Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ FDA.

Hãy cùng tìm hiểu cơ chế Beta Glucan Ball hoạt động trong quá trình hỗ trợ điều trị ung thư:

– Tác động gia tăng số lượng kháng thể giúp tiêu diệt tế bào ung thư,và  đồng thời giảm kích thước khối u an toàn.

– Giảm đáng kể tốc độ di căn quan các tế bào khỏe mạnh và bảo vệ tế bào lành lặn trước các tế bào ung thư bằng cách bám theo tế bào máu (bạch cầu, hồng cầu, tiểu cầu) đi khắp cơ thể.

 – Kích thích tái tạo máu, bổ sung lượng hồng cầu, bạch cầu và tiểu cầu bị tiêu diệt sau quá trình hóa trị, xạ trị.

5 năm có mặt ở Việt Nam, sản phẩm Beta Glucan của công ty Umeken đã mang lại niềm tin cuộc sống và được chia sẻ và kiểm chứng hỗ trợ điều trị ung thư bởi những câu chuyện thành công từ những bệnh nhân ung thư khác nhau.

Banner-0x0

Hiệu quả điều trị ung thư trên nhiều dạng đã được kiểm chứng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *