Về Umeken Nhật Bản

Khởi đầu khiêm tốn từ một công ty dược phẩm nhỏ năm 1947, hiện nay, Umeken đã nghiên cứu, phát triển và sản xuất hơn 150 thực phẩm bổ sung sức khỏe. Năm 1978, công ty chính thức lấy tên là "Umeken", tiếp tục phấn đấu và mở rộng trên toàn thế giới. Trong năm 2014, Umeken sản xuất hơn 1000 sản phẩm được hàng triệu người trên thế giới yêu thích.

1_2

Trụ sở tập đoàn Umeken tại Nhật Bản

 

Umeken nổi tiếng về kỹ thuật bào chế dạng viên hoàn – phương pháp đã được cấp bằng sáng chế, đảm bảo cơ thể hấp thụ sản phẩm một cách trọn vẹn nhất.

1_3

Bên trong nhà máy sản xuất viên hoàn

 

Cơ sở sản xuất Umeken được cấp giấy chứng nhận GMP (Good Manufacturing Practice), chứng nhận của Hiệp hội thực phẩm sức khoẻ và dinh dưỡng thuộc Bộ Y tế Nhật Bản và Tiêu chuẩn nông nghiệp Nhật Bản (JAS). Không chỉ ở Nhật Bản, Umeken được toàn thế giới công nhận trong việc nỗ lực sử dụng các thành phần tốt nhất từ thiên nhiên, phát triển thành các sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng kết hợp giữa kỹ thuật hiện đại và tinh thần nghệ nhân Nhật Bản.

 

chung-nhan-hiep-hoi

Các chứng nhận về chất lượng sản phẩm của Umeken

 

Umeken đặt trụ sở tại Osaka và hai nhà máy tại Toyama – trung tâm của ngành công nghiệp dược phẩm. Với đội ngũ nhân viên gồm các nhà nghiên cứu có bằng tiến sĩ trong ngành dược phẩm, dinh dưỡng cùng các lĩnh vực liên quan, Umeken dẫn đầu trong việc nghiên cứu lợi ích sức khỏe của mơ, các loại thảo mộc, vitamin và khoáng chất dựa trên nền tảng của y học phương Đông truyền thống.

1_5

Bộ phận Nghiên cứu và phát triển sản phẩm Umeken

 

Văn phòng chính 3-16 Kurosaki-cho, kita-ku, Osaka-shi 530-0023
Nhà máy Toyama 1 532-1 Itakura, Fuchu-machi, Toyama-shi 939-2721
Nhà máy Toyama 2 777-1 Itakura, Fuchu-machi, Toyama-shi 939-2721
Trang trại Spirulina, Okinawa 2474-1 Higashimunezoe, Hirayoshiaza, Miyakojima City, Okinawa

SẢN PHẨM TIÊU BIỂU