TRIỆU CHỨNG VÀ CÁCH ĐIỀU TRỊ UNG THƯ LƯỠI

Ung thư lưỡi là một  trong những căn bệnh ung thư thường gặp nhất trong các loại bệnh về khoang miệng. Tuy nhiên, nhiều người thường không để ý đến căn bệnh này. Cho đến khi bệnh phát tác thì nó đã đi đến giai đoạn cuối, rất khó để chữa trị dứt điểm và nó đem lại rất nhiều bất tiện cho người bệnh.

Trong bài này hãy tìm hiểu về triệu chứng của bệnh ung thư lưỡi và những bài thuốc chữa ung thư lưỡi hiệu quả nhé!

  1. Triệu chứng bệnh ung thư lưỡi:

  • Giai đoạn đầu: các triệu chứng thường hay bị bỏ qua. Người bệnh thường cảm thấy như có xương cá cắm vào lưỡi, rất khó chịu nhưng nó qua đi nhanh. Lưỡi có một điểm nổi phồng lên vớisự thay đổi màu sắc, niêm mạc trắng, xơ hóa, lưỡi không mềm mại như bình thường.

Dấu hiệu bệnh ung thư lưỡi giai đoạn đầu

  • Giai đoạn toàn phát: Người bệnh có cảm giác đau nhiều khi ăn uống, đau kéo dài gây khó khăn khi nói, có thể bị sốt do nhiễm khuẩn, có thể giảm cân nhanh do không ăn uống được như bình thường, chảy máu, hơi thở hôi do hoại tử gây ra.
  • Giai đoạn tiến triển hơn: Thể loét chiếm ưu thế, loét sâu, lan rộng xuống bề mặt  hoặc vào mặt dưới của lưỡi gây đau đớn dữ dội, bội nhiễm, có mùi hôi, rất dễ chảy máu.
  1. Những bài thuốc chữa ung thư lưỡi hiệu quả:

Các phương pháp điều trị tây y như hóa trị, xạ trị,.. thường khiến cơ thể bệnh nhân trở nên suy yếu, không đủ sức duy trì việc điều trị. Do đó, trong quá trình điều trị bằng tây y, bệnh nhân thường được khuyên nên điều trị đông – tây y kết hợp để mang lại kết quả tốt nhất:

  • Theo bác sĩ Nguyễn Thùy Ngân, bài thuốc bao gồm: Bán chi liên, Bạch hoa xà thiệt thảo, Kim ngân hoa, xáo tam phân,Trần bì, Đảng sâm, Đương quy, Đan sâm, Hoàng kỳ, Xuyên khung, Liên kiều, Bồ công anh, Sơn từ cô, Sơn giáp châu, Ngẫu tiết, Hoàng liên, Kê nội kim, chi tử, Kỷ tử, Tam thất, Cam thảo…

Ngày 1 thang sắc uống, uống liên tục sẽ cho kết quả khả quan.

  • Sản phẩm Beta Glucan Ball:

Beta glucan là một hợp chất cần thiết cho cơ thể con người, có công dụng kích thích hệ miễn dịch tự nhiên và tăng cường sức khỏe. Đặc biệt, hợp chất này giúp chống lại các virus gây bệnh ung thư, làm giảm kích thước các khối u rõ rệt, đồng thời cũng làm giảm tốc độ di căn qua các tế bào khỏe mạnh, được các bác sĩ, dược sĩ khuyên dùng.

Sản phẩm Benta Glucan Ball

Sản phẩm Beta Glucan Ball chứa hoạt chất beta glucan được chiết xuất từ 9 loại nấm quý Nhật Bản là Đông Trùng Hạ Thảo, Nấm Maitake, Nấm linh chi, nấm tuyết, nấm linh chi rokkaku, nấm phelinus, nấm thông, nấm agaricus và nấm chaga. Sản phẩm có công dụng ức chế tế bào ung thư, bồi bổ sức khỏe khi xạ trị, hóa trị, và tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ phục hồi sau phẫu thuật. Do đó, đây là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn khi điều trị bệnh ung thư lưỡi nói riêng và các bệnh ung thư nói chung.

Hi vọng bài viết đã giúp ích cho các bạn trong việc tìm hiểu rõ hơn về triệu chứng cũng như một số bài thuốc chữa ung thư lưỡi khi kết hợp với điều trị bằng tây y. Điều quan trọng hơn cả là bạn nên tìm hiểu những cách phòng chống ung thư để có phương pháp phòng tránh phù hợp, có một cơ thể khỏe mạnh, đẩy lùi bệnh tật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *