Top 5 cây thuốc điều trị ung thư trực tràng từ thiên nhiên

Trực tràng là một cơ quan nằm trong hệ tiêu hóa. Nó đảm nhiệm chức năng tạo bã thức ăn thành phân để bài tiết ra ngoài. Ung thư trực tràng là bệnh trong đó các tế bào ung thư phát triển trong mô trực tràng. Thông thường, phẫu thuật là giải pháp được chọn lựa đầu tiên để loại bỏ đoạn trực tràng mang bướu ra khỏi cơ thể. Tuy nhiên, thảo dược cũng được nhiều bệnh nhân ung thư trực tràng chia sẻ có tác dụng điều trị tự nhiên và an toàn nếu sử dụng dưới sự hướng dẫn của bác sĩ bên cạnh các giải pháp điều trị chính thống như phẫu thuật, xạ trị, hóa trị,… Dưới đây là top 5 cây thuốc điều trị ung thư trực tràng bằng dược liệu thiên nhiên hiệu quả nhất xin được giới thiệu đến bạn đọc.

ketogenic-diet-vancouver-2

Điều trị ung thư trực tràng sau phẫu thuật bằng dinh dưỡng hợp lý, thảo dược,… giúp vết thương mau lành và tăng cường sức đề kháng

Bột nghệ

Bột nghệ là thành phần được chiết xuất từ rễ cây nghệ, loại cây từ xưa đã được chứng minh khả năng dược lý cao hỗ trợ điều trị nhiều loại bệnh khác nhau. Với đặc tính không hòa tan trong máu nên nó có thể được giữ lại trong ruột người. Bột nghệ có khả năng kháng viêm và chống ung thư, vì thế, là một trong những nguyên liệu chính của các bài thuốc chữa bệnh chống lại tế bào ung thư tồn tại trong trực tràng và những cơ quan lân cận.

Nấm Reishi

Nấm Reishi hiện đang được cả thế giới biết đến như một loại “thần dược” mang nhiều lợi ích cho sức khỏe. Nghiên cứu gần đây chứng minh rằng nấm Reishi là một trong những loại nấm có tác dụng tương tự thuốc điều trị ung thư trực tràng. Nhiều thầy thuốc cũng khuyến khích kết hợp và bổ sung thành phần chiết xuất nấm Reishi trong bài thuốc hỗ trợ tiêu diệt tế bào ung thư ác tính ra khỏi cơ thể.

Hành

Theo một số nghiên cứu, trong củ hành, người ta tìm ra chất có tính chống oxy hóa mang tên là quercetin. Quercetin là hoạt chất hoạt động rất tích cực trong việc thu nhỏ kích thước và số lượng tế bào ung thư nằm trong trực tràng. Thực tế sử dụng chứng minh những bệnh nhân sử dụng hành để điều trị ung thư trực tràng do yếu tố gen và di truyền đã cảm nhận sức khỏe được cải thiện đáng kể.

Cỏ chickweed

Còn được gọi là cây tràng sao, chickweed là cây thân thảo có hoa nhỏ màu trắng giúp phòng ngừa và điều trị ung thư. Thành phần cỏ chickweed mang đặc tính kháng viêm và làm giảm tính viêm của trực tràng. Ngoài ra, cỏ cũng góp phần tăng cường hệ miễn dịch cơ thể và đẩy nhanh quá trình hồi phục sau điều trị bằng phẫu thuật hoặc hóa trị.

Chickweed

Cỏ chickweed

Ngò tây và húng quế

Ngò tây và húng quế là một trong những thảo dược có tính hóa học thực vật cao nhất, đóng vai trò như quercetin. Quercetin có thể hỗ trợ bệnh nhân ngăn tế bào ung thư lan rộng, làm chậm sự phát triển của khối u, lọc máu và tăng sức đề kháng. Do đó, bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng những loại thảo dược này hàng ngày trong điều trị ung thư trực tràng.

Nguồn: http://www.findhomeremedy.com/

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *