Sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư vòm họng Beta Glucan Ball

Sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư vòm họng Beta Glucan – Theo thống kê của Bệnh viện K – Hà Nội (1998) thì ung thư vòm họng đứng thứ 4 sau ung thư phổi, tử cung buồng trứng, vú, ung thư gan và là bệnh đứng đầu trong các ung thư vùng đầu, cổ với tỷ lệ: 9-11 bệnh nhân/100.000 dân/năm.

Đây là một căn bệnh nguy hiểm, cần được phát hiện và điều trị kịp thời, đúng cách. Một trong những cách điều trị ung thư vòm họng hiệu quả là kết hợp sử dụng sản phẩm chứa beta glucan giúp giảm tốc độ di căn qua các tế bào khỏe mạnh, đồng thời kích thích tái tạo máu, tăng cường sức đề kháng và hệ miễn dịch cho cơ thể.

Sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư vòm họng Beta Glucan Ball

Trong khi chờ đợi các nhà khoa học tìm ra phương thuốc điều trị dứt điểm ung thư vòm họng thì bệnh nhân cần tìm cho mình một giải pháp thay thế hiệu quả như sử dụng sản phẩm Beta Glucan Ball được bác sĩ và bệnh nhân công nhận là sản phẩm giúp hỗ trợ điều trị ung thư vòm họng hiệu quả và an toàn.

Beta Glucan Ball hỗ trợ điều trị ung thư vòm họng hiệu quả

Beta Glucan Ball có thành phần chính là “chất hỗ trợ điều trị ung thư tốt nhất hiện nay” – β-glucan với hàm lượng cao (169mg/liều dùng). Các nhà nghiên cứu miễn dịch tại Đại học Louisville đã phát hiện ra ảnh hưởng của β-glucan trên các lớp cholesterol LDL, làm lành vết thương, kháng khuẩn và hình thành khối u. Ngoài ra, trong một thử nghiệm về ung thư trên chuột, sự kết hợp của thuốc điều trị cyclophosphamide cùng với β-glucan có nguồn gốc từ nấm men dẫn đến tỷ lệ tử vong giảm. Ở những bệnh nhân ung thư dạ dày hoặc đại trực tràng, sử dụng β-glucan có nguồn gốc từ nấm kết hợp với hóa trị liệu đem lại một kết quả tốt kéo dài. Có thể tổng hợp những công dụng mà β-glucan đem lại cho bệnh nhân ung thư vòm họng như sau:

  • Giảm kích thước khối u vì beta glucan gắn với kháng thể (bạch cầu, tế bào nhiễm khuẩn,…) để tiêu diệt tế bào ung thư.
  • Giảm tốc độ di căn qua các tế bào khỏe mạnh với cơ chế beta glucan bám theo tế bào máu (bạch cầu, hồng cầu, tiểu cầu) đi khắp cơ thể bảo vệ các tế bào lành lặn trước các tế bào ung thư.
  • Kích thích tái tạo máu, bổ sung lượng hồng cầu, bạch cầu và tiểu cầu bị phá hủy trong quá trình điều trị hóa trị, xạ trị.

Vì vậy, Beta Glucan Ball giúp tăng cường hệ miễn dịch, sức đề kháng cho cơ thể, giảm tốc độ di căn qua các tế bào khỏe mạnh và kích thích tái tạo máu đối với bệnh nhân đang điều trị bằng phương pháp hóa trị hay xạ trị.


Beta Glucan chữa ung thư

Beta Glucan Ball Khắc tinh của tế bào ung thư

Beta Glucan Ball hỗ trợ điều trị ung thư vòm họng an toàn

Beta Glucan Ball được chiết xuất 100% thiên nhiên, thành phần gồm 09 loại nấm quý: đông trùng hạ thảo, nấm linh chi, nấm Agaricus, nấm súp lơ, nấm thông, nấm Chaga, linh chi Rokkaku, nấm Maitake, nấm Phellinus nên hoàn toàn không gây tác dụng phụ và không gây ảnh hưởng đến các phương pháp điều trị khác.


Hợp chất kỳ diệu từ 9 loại nấm quý giúp hỗ trợ điều trị ung thư

Beta Glucan Ball được bào chế dạng viên hoàn giúp cơ thể hấp thu hoàn toàn dưỡng chất có trong mỗi viên và còn là sản phẩm của tập đoàn uy tín hàng đầu Nhật Bản Umeken với hơn 200 năm truyền thống, đã được Hoàng gia Nhật tin dùng qua nhiều thế hệ.

Chỉ cần dùng 01 – 02 gói/ngày với nước ấm hoặc nước đun sôi để nguội và uống sau bữa ăn. Uống trong vòng 01 tháng, bệnh nhân đang điều trị ung thư vòm họng sẽ cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt do Beta Glucan Ball đem lại.

Sản phẩm gợi ý:

Beta Glucan Ball: Sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư của tập đoàn Umeken Nhật Bản có truyền thống 200 năm.

Không chỉ nhận được các chứng nhận uy tín: GMP, USDA, sản phẩm còn được sự tín nhiệm của Hoàng Gia và người dân Nhật vốn coi trọng sức khỏe. Thuốc Beta Glucan Ball trở thành sản phẩm được tin dùng hàng đầu ở nước này.

Beta Glucan Ball

Giá bán: 3.250.000 VND

Thành phần: Chiết xuất 100% từ 09 loại nấm tinh túy nhất là Đông Trùng Hạ Thảo, nấm Linh Chi, nấm Agaricus, nấm Súp Lơ, nấm Thông, nấm Chaga, Linh Chi Rokkaku, nấm Maitake, nấm Phellinus.
Beta Glucan Ball đặc biệt hiệu quả trong kìm hãm, ức chế sự phát triển của tế bào ung thư, hạn chế di căn, tăng cường hệ miễn dịch giúp tiêu diệt tế bào ung thư, thu nhỏ khối u, giúp nhanh phục hồi sau phẫu thuật, ngăn ngừa ung thư tái phát.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *