Cách điều trị cao huyết áp nào an toàn ?

Một thống kê cho biết, những người mắc bệnh huyết áp cao trước 40 tuổi có nguy cơ giảm đến 15 năm tuổi thọ so với người không mắc căn bệnh này. Từ đó ta thấy được sự ảnh hưởng rất lớn của cao huyết áp đến sức khỏe con người và cũng thấy được sự cần thiết trong việc điều trị nó.

Những loại thuốc thường được dùng để điều trị huyết áp cao là thuốc lợi tiểu, thuốc giảm beta, giảm canxi,… Những loại thuốc này có ưu điểm là tạo tác dụng nhanh nhưng lại kèm theo nhiều tác dụng phụ như đi tiểu nhiều, rối loạn nhịp tim, rối loạn chức năng sinh dục,… gây khó khăn, bất tiện cho người bệnh.

Từ đó, giải pháp lựa chọn thuốc chữa tăng huyết áp với thành phần thiên nhiên, không có tác dụng phụ ngày càng được nhiều bệnh nhân và bác sĩ tin dùng hơn.

Power HLP – Phương pháp hỗ trợ điều trị huyết áp cao hiệu quả từ Nhật Bản

Power HLP là sản phẩm ra đời từ nhà máy Waki Pharma ở Kyoto, Nhật Bản. Mang trong mình 2 vị thuốc quý là trùn đất và lá dâu tằm. Power HLP đã giải quyết được nỗi lo bệnh huyết áp cao cho nhiều bệnh nhân và bác sĩ ở Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc, Hồng Kông.

Power HLP điều trị huyết áp cao

Power HLP giúp hỗ điều trị cao huyết áp thông qua cơ chế tác động giảm mỡ máu và cholesterol của lá dâu tằm.

Lá dâu tằm giúp hạ huyết áp

Hơn thế nữa, enzym lumbrokinase trong trùn đất với cơ chế tác động làm tăng sợi huyết và cục máu đông do mảng xơ vữa từ cholesterol cao tạo thành, là biến chứng (nguyên nhân nguyên phát) hoặc nguyên nhân gây bệnh huyết áp cao.

Power HLP không chỉ là phương pháp hỗ trợ điều trị huyết áp cao mà còn là một vị thuốc bổ hỗ trợ cho tim mạch và phòng ngừa đột quỵ tuyệt vời nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *