Thực hư thuốc trị ung thư hiệu quả?

Hiện nay, có hơn 90 loại thuốc trị ung thư được sử dụng kết hợp với nhau. Tuy nhiên, những loại thuốc này chỉ dùng cho phương pháp hóa trị mà thôi.

Y học hiện đại phát triển mạnh mẽ đã cho ra đời nhiều phương pháp điều trị ung thư: phẫu thuật, xạ trị, hóa trị, điều trị kết hợp nhằm mục đích giảm nhẹ, kiểm soát và chữa khỏi bệnh ung thư. Các bác sĩ điều trị thường sử dụng các loại thuốc trị ung thư kết hợp với những phương pháp trên để đem lại kết quả cao nhất. Nếu chỉ sử dụng thuốc mà không kết hợp với những phương pháp điều trị khác thì cơ hội rất hiếm và ngược lại.

Có hay không thuốc trị ung thư hiệu quả?

Trước tiên, cần phải khẳng định rằng có rất nhiều loại thuốc để chữa trị ung thư nhưng chỉ là những loại thuốc được sử dụng kết hợp với phương pháp hóa trị mà thôi. Cho đến nay, vẫn chưa có loại thuốc nào loại bỏ hoàn toàn sự phát triển của virus gây ung thư trong cơ thể người.

Thuốc ở dạng hóa chất điều trị

Thuốc ở dạng hóa chất điều trị

Những loại thuốc được sử dụng trong quá trình điều trị ung thư thường ở dạng hóa chất điều trị. Các bác sĩ sẽ tổng hợp nhiều loại thuốc với nhau để cơ hội trị ung thư cao hơn và phần lớn thuốc trị ung thư này được chích vào tĩnh mạch của bệnh nhân. Thông thường thuốc được truyền vào tĩnh mạch từ 30 phút cho đến vài tiếng đồng hồ. Ngoài ra, còn có loại thuốc uống dạng thuốc viên hoặc thuốc nước. Đây được xem là cách dễ dàng cho bệnh nhân vì có thể thực hiện ở nhà và chỉ cần uống đúng theo sự hướng dẫn của bác sĩ.

Một trong những tác hại lớn nhất khi sử dụng thuốc điều trị ung thư kết hợp với các phương pháp hóa xạ trị là bệnh nhân thường rơi vào trạng thái mệt mỏi, chán ăn, hệ miễn dịch của cơ thể yếu dần đi.


Cơ thể yếu dần đi khi áp dụng điều trị bằng hóa chất

Cơ thể yếu dần đi khi áp dụng điều trị bằng hóa chất

Vì vậy, cần có những cách sử dụng thuốc trị ung thư hiệu quả hơn như uống đúng liều, cân bằng chế độ ăn uống, bổ sung những sản phẩm có chức năng hỗ trợ, tăng cường miễn dịch cho người bệnh, giúp bệnh nhân có cảm giác ngon miệng hơn khi ăn uống.

Beta Glucan Ball – Sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả

Nếu bạn đang tìm một loại thuốc có thể triệt để loại bỏ ung thư mà không cần hóa trị, xạ trị, Beta Glucan Ball không thể làm được điều đó. Những gì sản phẩm này mang đến cho bạn là hỗ trợ bệnh nhân trong quá trình hóa trị, xạ trị. Đồng thời giảm kích thước khối u đối với những bệnh nhân ung thư da, ngực và gan. Đặc biệt, Beta Glucan chiết xuất trong các loại nấm trên giúp tăng cường hệ miễn dịch, giúp bệnh nhân ăn ngon miệng hơn và ngăn ngừa ung thư hiệu quả.

Rất nhiều khách hàng khi sử dụng sản phẩm Beta Glucan đã có những phản hồi tích cực như:

Phản hồi tích cực của khách hàng khi sử dụng Beta Glucan mua tại showroom Kotobuki

Hay câu chuyện của chú Hùng đã chia sẻ với chúng tôi khi sử dụng Beta Glucan trong quá trình điều trị u mạc treo xâm lấn ruột non. Trải qua đợt hóa trị đầu tiên, những tưởng đã khỏi hẳn, nào ngờ khối u này mất đi, khối u khác xuất hiện và dần to lên. Bản thân chú không muốn tiếp tục hóa trị nữa vì cảm thấy vất vả và khó khăn quá. May thay, chú được bác sĩ giới thiệu sản phẩm Beta Glucan Ball của Nhật Bản. Sau khi sử dụng, đi xét nghiệm lại, khối u đã hoàn toàn biến mất.

Clip chia sẻ của chú Hùng khi sử dụng Beta Glucan Ball (*)

Để làm được những điều kỳ diệu cho bệnh nhân ung thư đã chia sẻ như trên, Beta Glucan Ball đã có sự kết hợp tuyệt vời từ 09 loại nấm quý hiếm: nấm Chaga, nấm thông, nấm Maitake, nấm súp lơ, nấm Agaricus, nấm Phellinus, đông trùng hạ thảo, nấm nai, nấm linh chi. Đây là những loại nấm cho hàm lượng hoạt chất Beta Glucan cao hơn so với những sản phẩm có chiết xuất từ ngũ cốc.

Hợp chất kỳ diệu từ 9 loại nấm quý giúp hỗ trợ điều trị ung thư

Hợp chất kỳ diệu từ 9 loại nấm quý giúp hỗ trợ điều trị ung thư

Hãy dùng 01 gói Beta Glucan Ball mỗi ngày để cảm nhận lợi ích tuyệt vời của sự hỗ trợ miễn dịch từ thiên nhiên.

* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *