Tảo biển Okinawa Chlorella là gì và vì sao nó tốt cho sức khỏe?

Tảo biển Okinawa được nuôi trồng 100% hữu cơ tại quần đảo Okinawa – một trong hai quần đảo sạch nhất trên thế giới, hoàn toàn bảo đảm sức khỏe người dùng. Vậy tảo biển Okinawa là gì và vì sao nó tốt cho sức khỏe?

Hai loại tảo cơ bản và cũng nổi bật nhất về mặt dinh dưỡng trên các trang cộng đồng chia sẻ về siêu thực phẩm đình đám này: Chlorella và Spirulina. Bài viết sẽ tập trung mô tả công dụng tổng quát cho sức khỏe của tảo Chlorella đến bạn đọc.

000000

Viên tảo biển Okinawa Green Chlolina chiết xuất từ tảo Spirulina và Chlorella là sản phẩm dinh dưỡng thuộc hàng top bán đắt nhất trên Rakuten, Nhật Bản

Tảo biển Okinawa sở hữu thành phần diệp lục rất đáng ngưỡng mộ, đặc biệt là Chlorella với hàm lượng diệp lục gấp 10 lần tảo Spirulina. Còn so với các nguồn diệp lục có sẵn trên thị trường như lúa mì, lúa mạch và cỏ linh lăng (những thành phần phổ biến chiết xuất trong thực phẩm chức năng "xanh"), lượng diệp lục trong Chlorella cao gấp 5 lần so với lúa mỳ, gấp 12 lần so với lúa mạch và gần 10 lần so với cỏ linh lăng. Do thành phần diệp lục dồi dào trực tiếp tham gia mạnh mẽ vào quá trình quang hợp, Chlorella là nguồn thực phẩm bổ sung năng lượng rất đáng chú ý. Nó cũng cung cấp chất đạm và các chất dinh dưỡng cần thiết khác cho nhu cầu trao đổi chất và vận động hàng ngày. Và nếu phơi khô, bạn có biết hàm lượng dinh dưỡng của tảo biển Okinawa Chlorella lên đến khoảng 45% protein, 20% chất béo, 20 % Carbohydrate, 5% chất xơ, và 10% khoáng chất và vitamin.

Thú vị là Chlorella là thực vật tự lên kế hoạch tái sinh và tái tạo, khả năng cực kỳ độc đáo có thể sinh sản với số lượng gấp 4 lần sau 20 giờ. Đây là điều mà không một loại thực vật hay sinh vật nào trên trái đất làm được. Lý do là bởi vì thành phần Chlorella có đến 3% RNA và 0,3% DNA nếu tính theo khối lượng (nghĩa là nó chứa một vài trong số các loại axit nucleic RNA / DNA cao nhất trong các loại thực phẩm).

Tảo biển Okinawa tốt cho cơ thể vì những axit nucleic này (RNA và DNA) có trách nhiệm tái tạo, tăng trưởng và sửa chữa tế bào – và chúng sẽ giảm đáng kể theo tuổi – nghĩa là càng lớn tuổi cơ thể càng không có đủ axit nucleic cần thiết trong hệ thống, dẫn đến nguy cơ lão hóa, suy giảm miễn dịch và khả năng hồi phục tế bào bị tổn thương kém.

Nhờ vào hàm lượng RNA và ADN cao nên Chlorella có thể giúp làm chậm quá trình lão hóa và ngăn ngừa nhiều bệnh mãn tính khởi phát ở người cao tuổi. Dù việc uống tảo biển bao lâu thì có tác dụng sẽ tùy thuộc vào cơ địa từng người nhưng chắc chắn cơ chế phục hồi với tốc độ cực nhanh từ tảo biển Okinawa Chlorella sẽ là giải pháp tối ưu giúp bạn sản sinh và bổ sung năng lượng sau khi tập thể dục và vận động mạnh.

 detox

Câu chuyện kỳ diệu của Chlorella vẫn đang tiếp tục

Thành phần xenlulozơ không thể tiêu hóa trong tế bào của Chlorella có thể thu hút, nối các kim loại nặng như chì, thủy ngân và cadmium lại với nhau để loại bỏ chúng ra khỏi cơ thể. Nhờ đặc tính giải độc, tảo biển Okinawa Chlorella là một lựa chọn lý tưởng cho những ai có nhu cầu khắc phục hậu quả ảnh hưởng do tiếp xúc ô nhiễm môi trường và chất độc tích tụ từ con đường ăn uống. Ngoài việc lọc kim loại, thế mạnh của Chlorella còn liên quan đến quá trình loại bỏ độc tố thuốc trừ sâu hydrocacbon, thuốc diệt cỏ, và cũng có tác dụng bảo vệ gan, nơi đào thải chất độc một cách toàn diện cho cơ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *