Những triệu chứng báo hiệu bệnh tiểu đường

Những triệu chứng báo hiệu bệnh tiểu đường

Bệnh tiểu đường phát hiện sớm nhờ nhận biết được những triệu chứng và dưới đây là dấu hiệu giúp bạn nhan biet benh tieu duong. 

Những triệu chứng của bệnh tiểu đường

Đi tiểu thường xuyên

Đây là một trong những triệu chứng điển hình của bệnh tiểu đường. Khi mắc bệnh tiểu đường, các tế bào trong cơ thể sẽ không hấp thụ được lượng đường, thận sẽ phải cố gắng đào thải đường. Do đó, chúng ta thường có xu hướng đi tiểu nhiều hơn bình thường, có thể đi hơn 5 lít nước tiểu mỗi ngày. Tình trạng này nếu không chữa kịp sớm, lâu ngày có thể gây ảnh hưởng đến chức năng thận.

Luôn cảm thấy khát nước

Nếu bắt đầu bị tiểu đường, cơ thể cảm thấy khát nước nhiều hơn bình thường. Tuy nhiên, có một vài trường hợp là do cơ thể bị mất nước. Vì vậy, nên kết hợp kiểm tra các triệu chứng nhan biet benh tieu duong khác trước khi đưa ra kết luận về bệnh.

Cơ thể luôn trong tình trạng khát nước rất có thể là do bạn đang mắc chứng bệnh tiểu đường

Mệt mỏi thường xuyên

Một dấu hiệu nhan biet benh tieu duong khác của chứng tiểu đường đó là cơ thể luôn cảm thấy mệt mỏi liên tục. Nguyên nhân cho điều này là do tế bào cơ thể không đủ Glucose để tạo năng lượng. Việc cơ thể mất nước do đi tiểu thường xuyên cũng khiến bạn cảm thấy kiệt sức.

Đói quá mức

Khi cơ thể không sản xuất đủ insulin hoặc không đáp ứng insulin như bình thường, nó không thể chuyển đổi thức ăn thành Glucose để tạo ra năng lượng cho tế bào. Đó là nguyên nhân khiến bạn cảm thấy đói dù ăn uống đầy đủ. Thực tế, việc ăn uống sẽ khiến cho lượng đường trong máu tăng cao hơn.

Xem thêm: Làm thế nào để phòng và trị bệnh tiểu đường

Giảm cân đột ngột

Trong số những triệu chứng của bệnh tiểu đường thì giảm cân nhanh cũng là một trong các dấu hiệu mà bạn cần lưu ý. Nếu bạn không thực hiện chế độ ăn kiêng nào hay tập luyện thể thao nhưng cân nặng vẫn giảm một cách không kiểm soát thì hãy cẩn trọn bởi có thể bạn đang mắc bệnh tiểu đường. Nguyên nhân có thể do cơ thể không thể sử dụng Glucose như một nguồn năng lượng nên bắt đầu đốt lượng mỡ dự trữ, từ đó làm cân nặng giảm đi. 

 

Giảm cân không rõ nguyên nhân cũng có thể dấu hiệu cảnh báo bệnh tiểu đường

Thực phẩm chức năng hỗ trợ tốt cho người bệnh tiểu đường

Thông thường với người đang mắc bệnh tiểu đường, tuỳ vào tình trạng mà bác sĩ sẽ có những phương pháp đặc trị riêng. Để phòng tránh bệnh tiểu đường, bên cạnh áp dụng những hướng dẫn của bác sĩ, bạn cũng có thể sử dụng thực phẩm chức năng cho bệnh tiểu đường để hỗ trợ tốt hơn cho việc điều trị bệnh. Hiện nay, Bewel Glucowel là một trong những dòng sản phẩm chức năng có tác dụng kiểm soát lượng đường và hỗ trợ điều trị cho người đang mắc bệnh hay có tiền sử về tiền đường được khá nhiều người chọn lựa.

Thực phẩm chức năng cho bệnh tiểu đường Bewel Glucowel với thành phần thảo dược hoàn toàn từ tự nhiên như mướp đắng, lá dâu tằm, cây rễ vàng, lá cải xoăn và đặc biệt là thành phần chất xơ không tan có tác dụng kiểm soát lượng đường ở mức an toàn, hạn chế những biến chứng do tiểu đường gây ra. Về lâu dài, còn có thể giảm hoặc giúp ngưng dùng thuốc đặc trị.

Bewel Glucowel là một trong những chế phẩm của Waki pharma – một trong những đơn vị sản xuất dược liệu đi đầu tại Nhật Bản hiện nay. Sản phẩm đã được kiểm nghiệm lâm sàng và được chứng minh về tính hiệu quả, an toàn cho người sử dụng.

Liều dùng 3 viên/ngày và trước bữa ăn sáng 30 phút. Lưu ý, sản phẩm không phải là thuốc nên không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. 

>>Xem thêm

Những thực phẩm tốt cho người bệnh tiểu đường

Bewel Glucowel – Bí quyết hỗ trợ bệnh tiểu đường từ nhật bản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *