Những điều cần biết về bệnh tiểu đường

1. Bệnh tiểu đường

Tiểu đường hay còn gọi là đái tháo đường, là một nhóm bệnh rối loạn chuyển hóa cacbohydrat khi hóc môn insulin của tụy bị thiếu hay giảm tác động trong cơ thể.

Trên thế giới, bệnh tiểu đường được xếp vào một trong những bệnh gây tử vong hàng đầu, tại Việt Nam, ước tính có khoảng 5 triệu người mắc bệnh tiểu đường. Dự báo con số này sẽ tiếp tục gia tăng nếu người dân không biết cách bảo vệ sức khỏe của mình.

Tiểu đường có hai loại: tuýp I và tuýp II. Những thay đổi trong cách sống và thực phẩm ở cuộc sống hiện đại khiến bất cứ ai cũng có thể mắc bệnh tiểu đường, và đáng lo ngại hơn là bệnh có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm.

2. Biến chứng của bệnh tiểu đường

Bệnh tiểu đường gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm

Bệnh tiểu đường không có những triệu chứng rõ rệt và cụ thể, do đó, phần lớn bệnh chỉ được phát hiện khi đã nặng. Bệnh tiểu đường là một trong những nguyên nhân chính của nhiều bệnh hiểm nghèo, điển hình là bệnh tim mạch vành, tai biến mạch máu não, mù mắt, suy thận, rối loạn cương dương, yếu sinh lý, hoại thư, …

Để phòng ngừa và chữa trị bệnh, bên cạnh chế độ ăn uống hợp lý, luyện tập thể dục thể thao, người bệnh có thể sử dụng Reishi Extract Balls để hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường.

Reishi Extract Ball được sản xuất bởi tập đoàn Umeken, với hơn 200 truyền thống. Đây là sản phẩm duy nhất trên thị trường có sự kết hợp giữa hai loại tinh túy là Xích linh chi và linh chi Rokkaku. Đặc biệt Reishi Extract Ball có hàm lượng xích linh chi vô cùng cao lên đến 400 mg/liều dùng nên mang lại hiệu quả vượt trội trong việc điều hòa đường huyết.

Xem thêm tại: http://linhchinhatban.vn/benh-tieu-duong-va-nhung-bien-chung-nguy-hiem

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *