Nên mua tảo biển Okinawa loại nào cho sức khỏe?

Có thể bạn đã biết tảo biển Okinawa là thực phẩm quan trọng không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày của người dân đảo Okinawa, Nhật Bản – nơi có tỷ lệ người sống thọ khỏe mạnh cao nhất thế giới.

Tuy nhiên, bạn cũng chưa nên vội vàng đến quầy thuốc hoặc cửa hàng tạp hóa gần nhà chọn đại một loại thực phẩm chức năng có nhãn mác in hình tảo và quảng cáo đại trà ngoài thị trường bất kỳ. Khi quan tâm đến nguồn lợi dinh dưỡng và axit amin thiết yếu cho hoạt động sống cơ thể của tảo biển Okinawa, bạn chỉ nên mua sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng và chứng nhận an toàn cho sức khỏe.

yellow green

Tảo vàng hay tảo xanh tốt?

wet seaweed kelp ( laminaria ) surface close up macro shot texture background

“Tảo vàng” và “tảo xanh” chỉ là tên gọi màu sắc hộp sản phẩm của nhiều loại tảo Nhật nhưng “tảo vàng” đặc biệt dành cho người muốn tăng cân

Nên mua tảo biển Okinawa hữu cơ

Tảo biển Okinawa nguồn gốc hữu cơ được chứng nhận rõ ràng luôn được các chuyên gia khuyên dùng bồi bổ cho cơ thể, đặc biệt, bạn chỉ nên mua tảo không biến đổi gen (non-GMO) thôi nhé vì tảo càng tinh khiết càng có lợi cho sức khỏe. Và dĩ nhiên, bạn cũng không muốn bị ảnh hưởng bởi các đột biến gen trong thực phẩm GMO, vốn được sử dụng khá nhiều trong nhiều loại thuốc diệt cỏ và thuốc trừ sâu liên quan đến các vấn đề sức khỏe phổ biến.

Không mua tảo từ công ty Spirulina và Chlorella sử dụng “bộ lọc” tảo

Mua sản phẩm dùng “bộ lọc” tảo đồng nghĩa với việc có thể bạn sẽ phải cần đến gấp 10-20 lần nhu cầu tảo cần thiết mới phát huy hết tác dụng cho sức khỏe – và như thế sẽ khiến bạn có nguy cơ đối mặt với tình trạng rối loạn dạ dày. Bạn nên mua tảo biển Okinawa thành phần chứa 100% Spirulina và Chlorella. Tương tự, hãy kiểm tra sản phẩm trước khi mua hàng để tránh mua tảo Chlorella hoặc Spirulina dạng viên gel, đặc biệt nếu bạn là người ăn chay, vì hầu hết những viên tảo dạng gel có thành phần chiết xuất chỉ từ dầu cá. Theo khảo sát, đa số người tiêu dùng đều không biết hoặc chưa từng nghĩ đến việc nhà sản xuất có sử dụng phụ gia hoặc chất bảo quản trong tảo biển Okinawa dạng gel hay không.

Giống thịt bò, tảo biển Okinawa Spirulina và Chlorella có nhiều loại khác nhau

Tảo biển Okinawa, chủ yếu là hai siêu thực phẩm phổ biến Spirulina và Chlorella, chất lượng kém sẽ chứa ít thành phần dinh dưỡng, hàm lượng protein thấp và hiệu quả mang lại cho sức khỏe cũng hạn chế hơn. Và như đã đề cập bên trên, sử dụng tảo kém chất lượng đồng nghĩa với việc bạn phải bổ sung nguồn tảo gấp 10-20 lần mức bình thường mới đạt được hiệu quả và tác dụng bồi bổ, cung cấp năng lượng đúng mong đợi.

Nên mua tảo biển Okinawa trồng trong môi trường sạch

Dĩ nhiên, nếu cần tìm kiếm nơi cung cấp nguồn tảo Chlorella và Spirulina sạch thì “đảo tăng lực Okinawa xanh sạch đẹp” là câu trả lời hoàn hảo nhất. Nơi đây có đến hơn 457 cụ ông cụ bà sống ngoài tuổi 100 đang sống khỏe mạnh và hạnh phúc. Vốn dĩ, chế độ ăn uống lành mạnh tận dụng tối đa nguồn lợi từ đậu hủ, khoai lang, và từ đại dương như cá,… càng không thể không kể đến tảo biển. Tảo xoắn Spirulina và tảo lục Chlorella được nuôi trồng 100% hữu cơ tại quần đảo Okinawa được cho là nguồn tảo biển Okinawa bảo đảm an toàn nhất cho sức khỏe người dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *