Máu nhiễm mỡ và cách điều trị (P.3)

Lối sống công nghiệp, ít vận động và tiêu thụ thức ăn làm sẵn đang mỗi lúc một phổ biến. Khoa học tiến bộ, mức sống cao và ngày càng nhiều công cụ hỗ trợ cho con người dường như không chỉ đem lại nhiều lợi ích mà còn những tác hại đến sức khỏe, trong số đó không thể không kể đến là bệnh máu nhiễm mỡ.

Máu nhiễm mỡ là một căn bệnh nguy hiểm, bởi nó có thể biến chứng thành xơ vữa động mạch. Theo thời gian bệnh trở nặng hơn khi không được điều trị, chăm sóc đúng cách sẽ dẫn đến các căn bệnh tim mạch quái ác, thậm chí làm tăng nguy cơ đột quỵ, nhồi máu cơ tim.

Trước những hệ quả nghiêm trọng đó, ta không thể lơ là trước sự tồn tại của máu nhiễm mỡ, vậy triệu chứng bệnh máu nhiễm mỡ là gì?

Thật đáng tiếc rằng triệu chứng bệnh mỡ máu thường không rõ ràng, thậm chí không thể hiện bất cứ dấu hiệu nào. Nếu không thử máu, người bệnh có thể không hề hay biết lượng mỡ trong máu mình đang tăng cao cho đến khi họ lên cơn đau tim hoặc bị nhồi máu cơ tim. Một số người có nồng độ lipid trong máu cao sẽ có những chỗ sưng vàng, to trên da. Nhìn chung, khá khó khăn để nhận biết triệu chứng mỡ trong máu, do đó mỗi người nên tiến hành khám sức khỏe định kỳ và kiểm tra máu để nhận biết nhiễm mỡ và cách điều trị phù hợp.

Máu nhiễm mỡ thường không có biểu hiện rõ ràng

Khi đã phát hiện triệu chứng bệnh máu nhiễm mỡ hay xác định được mình đang mắc bệnh, câu hỏi thường được đặt ra là làm sao để điều trị máu nhiễm mỡ? Uống gì để giảm mỡ trong máu?

Từ năm 1882, công ty dược phẩm Waki Pharma đến từ Nhật Bản tự hào là đơn vị sản xuất thuốc điều trị máu nhiễm mỡ thành công nhất. Sản phẩm làm giảm mỡ máu Power HLP được công nhận về chất lượng không chỉ ở Nhật Bản mà còn nhiều quốc gia khác trên thế giới như Đài Loan, Hàn Quốc, Hồng Công…

Nguyên liệu quan trọng nhất của sản phẩm này là trùn đất. Trùn đất hay còn gọi là địa long công dụng nổi bật trong việc phá huyết kết (máu đông), trấn kinh, chữa di chứng bại liệt nửa người… Vì vậy ngay cả khi cơ thể không biểu hiện những triệu chứng bệnh mỡ máu rõ rệt, các đối tượng từ 18 tuổi trở lên, có các vấn đề như nhồi máu cơ tim, đột quỵ, xơ vữa động mạch,… đều có thể sử dụng Power HLP để giảm hình thành và làm tan cục máu đông trong lòng mạch, giúp giảm nguy cơ đột quỵ. Ngoài ra, TPCN hỗ trợ điều trị máu nhiễm mỡ Power HLP còn có công dụng giảm cholesterol và mỡ máu, cũng như giảm nguy cơ xơ vữa động mạch. Chỉ cần mỗi ngày uống 2 lần, mỗi lần uống 2 viên, kết hợp với thay đổi lối sống lành mạnh hơn, cải thiện chế độ dinh dưỡng và năng vận động, nỗi lo về máu nhiễm mỡ sẽ sớm tan biến.

Power HLP được xem là loại thuốc hỗ trợ điều trị máu nhiễm mỡ hiệu quả

Triệu chứng mỡ trong máu thường không cụ thể, bệnh lại có nhiều nguy cơ biến tướng nguy hiểm nên việc tập trung điều trị là không thể xem nhẹ. TPCN giúp giảm mỡ máu Power HLP từ Nhật Bản sẽ là một lựa chọn sáng suốt cho quá trình điều trị bệnh nhiễm mỡ trong máu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *