Để không phải đối mặt với cơn nhức đầu kinh hoàng

Corbicula Extract Ball hộp 60g là sản phẩm dành cho gan với nguyên liệu chính từ Hến tươi dễ sử dụng và hiệu quả. Hến là một trong những thực phẩm phổ biến nhất ở Nhật Bản được dùng thường xuyên với tác dụng bồi bổ sức khỏe cho gan. Uống viên Corbicula Extract Ball mỗi ngày cung cấp các acid amin như methionine, taurine có lợi cho gan và những lợi ích khác tốt cho sức khỏe.

Đối với người uống bia rượu, việc uống Corbicula‬ trước khi uống rượu bia 30 phút sẽ làm giảm tác dụng của cồn giúp cơ thể bớt mệt mỏi và đau đầu.

corbicula_kotobuki

Trong mỗi viên Corbicula có chứa Shijimi chiết xuất từ hến, men bia (Saccharomyces cerevisiae), L-Orthinine, Taurin, tinh bột nghệ, chất xơ hòa tan và các vitamin nhóm B, khoáng chất. Trong đó, Shijimi được chọn lọc từ hến tươi vùng biển nguyên sơ Shimane của Nhật Bản có chức năng thanh lọc gan. L-Ornithine tham gia quá trình trao đổi chất trong gan – Gọi là “Chu kỳ Ornithine (Chu kỳ urê)” có tác dụng trung hòa chất độc trong cơ thể – dưỡng gan. Tinh chất Taurin có chức năng tái sinh tế bào gan, giảm mệt mỏi – căng thẳng.

Corbicula Extract Ball

Công dụng:

Corbicula Extract Ball for men: Viên hoàn dưỡng gan hàng đầu Nhật Bản, công dụng:

  • Giải độc gan, hạ men gan.
  • Phòng chống ung thư gan, bảo vệ và tái tạo tế bào gan.
  • Giảm căng thẳng, mệt mỏi, trầm cảm, dị ứng và vàng da.
  • Nâng cao chức năng hệ miễn dịch.
  • Tăng cường cơ bắp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *