Công thức điều trị ung thư phổi di căn từ nguyên liệu thiên nhiên

Bên cạnh tiếp nhận điều trị ung thư phổi di căn từ tây y và các liệu pháp chính thống, bệnh nhân có thể kết hợp sử dụng thực phẩm chức năng và một số bài thuốc từ thảo dược hỗ trợ tiêu xổ ung bướu và thải độc ra ngoài cơ thể. Công thức điều trị ung thư phổi di căn từ nguyên liệu thiên nhiên đơn giản bên dưới đã được nhiều bệnh nhân dùng và ghi nhận rất tốt với việc tiêu diệt các tế bào ung thư di căn sang bộ phận khác.

Tuy nhiên, trong các trường hợp ung thư ác tính hoặc giai đoạn cuối, chúng tôi khuyên bạn nên tham khảo ý kiến ​​của bác sĩ trước khi quyết định dùng thuốc dù phương pháp này hoàn toàn có thể kết hợp với điều trị, đơn thuốc của bác sĩ, và không có chống chỉ định đặc biệt.

Tổng quát

Người bệnh cần phân biệt sự khác nhau giữa tế bào ung thư ban đầu và tế bào ung thư di căn khi nói đến sự lây lan của tế bào ung thư ban đầu sang tế bào khỏe mạnh khác khiến chúng trở thành tế bào ung thư di căn. Một tế bào ung thư phổi ban đầu lan ra khỏi cục bướu và di chuyển đến xương được gọi là "ung thư phổi di căn xương", chứ không phải "ung thư xương". Tương tự, ung thư phổi lan đến não được gọi là "ung thư phổi di căn não" chứ không phải là “ung thư não."

cancer-biopsy-lungs-hifu-treatment-thailand-non-small-cell

Có đến 40% người bệnh ung thư phải tiếp nhận điều trị ung thư phổi di căn xương khi tế bào ung thư lan đến xương qua máu

Bơ, công thức điều trị ung thư phổi di căn

Cured-by-nature-cancer-fighting-foods-avocado

Quả bơ là nguồn cung cấp dồi dào nhiều chất chống oxy hóa, kẻ thù của ung thư như glutathone, vitamin C, E và carotenoid

Bạn cần chuẩn bị những thành phần sau: 500 g bơ không muối homemade, 500 g mỡ lợn tự nhiên không muối homemade, 500 g mật ong nguyên chất, 500 g chanh, 500 g cà phê xay.

  • Lấy vỏ chanh và xắt nhỏ; và trộn các nguyên liệu lại với nhau.
  • Nếu bị cao huyết áp, cần hạn chế lượng cà phê sử dụng trong bài thuốc.
  • Uống 1 muỗng canh hỗn hợp này 30 phút trước mỗi bữa chính trong ngày.
  • Không dùng chung với các bài thuốc khác mà không có chỉ dẫn của bác sĩ.

Mặc dù đây là công thức chữa bệnh dành riêng cho bệnh nhân ung thư phổi di căn nhưng nhiều người bệnh vẫn dùng nó trong các liệu pháp chữa ung thư khác và cảm nhận hiệu quả tích cực. Nếu bạn đã thử qua nhiều biện pháp nhưng kết quả điều trị vẫn chưa khởi sắc, chúng tôi khuyên bạn nên cân nhắc và thử bài thuốc này vì thực tế nó không thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng hơn đến sức khỏe.

Trên đây là phương pháp điều trị ung thư phổi di căn tự nhiên mà đơn giản thực tế đã mang lại tín hiệu đáng mừng và làm giảm đau cho nhiều bệnh nhân không may mắn. Và chúng tôi tin rằng bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó thành công. Đừng vội nản chí bởi cuộc sống chưa bao giờ dập tắt hi vọng vì bạn vẫn đang nhận được sự đồng hành, động viên và chia sẻ không ngừng từ những người thân yêu xung quanh. Chúc bạn có thêm nghị lực và vững tin để vượt qua thử thách này.

Nguồn: mynatural.com

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *