Có nên dùng thuốc chữa bệnh tụt huyết áp ?

Đa số mọi người thường hay lo sợ về việc huyết áp cao, nhưng ít ai biết rằng huyết áp thấp cũng nguy hiểm không kém. Các bác sĩ Tim mạch đã khuyến cáo rằng bất kì sự tăng hay giảm huyết áp so với mức bình thường đều có hại đối với sức khỏe.

Khi bệnh nhân bị tụt huyết áp nhiều lần, hệ thống thần kinh chức năng của cơ thể sẽ không kịp điều chỉnh để cung cấp đủ chất dinh dưỡng cũng như oxy cho các cơ quan có chức năng sống còn như não, tim, thận,… từ đó gây tổn thương các cơ quan này. Nếu không được điều trị kịp thời, bệnh huyết áp thấp sẽ dẫn đến các tình trạng như đau thắt ngực, nhồi máu cơ tim, suy thận,… thậm chí nhiều trường hợp huyết áp thấp còn dẫn đến đột quỵ gây nguy hiểm tính mạng.

Vì vậy, không chỉ huyết áp cao mà bệnh huyết áp thấp cũng cần được quan tâm điều trị.

Huyết áp thấp cũng rất nguy hiểm

Điều trị hạ huyết áp

Nắm bắt được sự nguy hiểm của căn bệnh đột ngụy là nguyên nhân từ sự không ổn định của huyết áp. Các nhà nghiên cứu sức khỏe của nhà máy Waki Pharma, Kyoto, Nhật Bản đã cho ra đời sản phẩm Power HLP với thành phần tự nhiên được nuôi trồng và sản xuất trực tiếp từ nhà máy, hỗ trợ điều trị huyết áp cao lẫn huyết áp thấp.

Power HLP giúp ổn định huyết áp

Power HLP là sản phẩm hỗ trợ điều trị huyết áp thấp dựa vào cơ chế tác động của enzym lumbrokinase trong trùn đất làm tan các cục máu đông giúp cho máu được lưu thông dễ dàng, từ đó hỗ trợ tim mạch và ngăn ngừa đột quỵ.

Trùn đất hỗ trợ tim mạch

Bởi sự nguy hiểm của huyết áp thấp mà người bệnh cần nghiêm khắc trong quá trình điều trị bệnh. Do đó, khi sử dụng các loại thuốc trị bệnh huyết áp thấp, người bệnh nên tuân theo sự chỉ dẫn của bác sĩ. Bên cạnh sử dụng thuốc, người bệnh cũng nên kết hợp với chế độ ăn uống  phù hợp và lối sống lành mạnh để sớm có được kết quả tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *