Bổ sung dinh dưỡng và vitamin cho bà bầu

Theo Hiệp hội Sản Phụ khoa Mỹ (ACOG), phụ nữ mang thai nên ăn nhiều loại thực phẩm khác nhau và tăng cường bổ sung dinh dưỡng và vitamin như: protein, carbohydrate, vitamin, khoáng chất và chất béo.

Cân bằng dinh dưỡng là cách tốt nhất để bổ sung các hoạt chất cần thiết, và vitamin có lợi cho cơ thể trước khi sinh, đặc biệt là khi kết quả kiểm tra của bác sĩ cho thấy mẹ đang bị thiếu hụt một số nhóm vitamin quan trọng. Khi ấy, thực phẩm chức năng chứa đầy đủ các nhóm dinh dưỡng sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho sức khỏe của mẹ và bé được chăm sóc và bồi bổ toàn diện. Tuy nhiên, điều quan trọng là mẹ chỉ nên nạp những chất này theo hướng dẫn và chỉ định trực tiếp của bác sĩ hoặc chuyên gia dinh dưỡng.

Ngoài ra, hãy lưu ý rằng thực phẩm chức năng không thể thay thế chế độ ăn uống lành mạnh, mà chỉ góp phần giúp mẹ cung cấp đủ chất, hàm lượng dinh dưỡng quan trọng trong ngày.

Mẹ nên nhớ: một chế độ ăn uống lành mạnh là chế độ giúp cơ thể hấp thu đầy đủ các vitamin và khoáng chất. Hãy tham khảo ý kiến chuyên gia để đảm bảo rằng (1) luôn nạp một lượng đủ vitamin / khoáng chất, và (2) không vượt quá hàm lượng vitamin/khoáng chất cho phép tối đa mỗi ngày để tránh trường hợp quá liều hoặc ngộ độc.

Tảo Okinawa Green Chlolina đến từ Umeken, Nhật Bản là nguồn thực phẩm quý từ thiên nhiên bổ sung dinh dưỡng cho nhiều đối tượng, đặc biệt là mẹ đang mang thai. Thành phần kết hợp tảo xoắn Spirulina và tảo lục Chlorella sẽ là lựa chọn không thể lý tưởng hơn cho mẹ bầu hấp thu hơn 18 loại axit amin, 11 loại vitamin, khoáng chất đặc biệt cần thiết cho sự phát triển của thai nhi. Ngoài ra, tảo Okinawa còn có tác dụng tăng cường đề kháng, chống lại ung thư và các căn bệnh phổ biến nhờ hàm lượng cao các chất chống oxy hóa để mẹ yên tâm chăm sóc bào thai và chào đón sự ra đời an toàn và khỏe mạnh của đứa con.

17796209_1408900032487024_6256304708892115383_n

Tảo Okinawa Green Chlolina là sản phẩm của Umeken Nhật Bản

Hơn nữa, tảo lục Chlorella còn được mệnh danh là “siêu thực phẩm” cung cấp nguồn năng lượng dồi dào đến từng tế bào trong cơ thể tại xứ sở hoa anh đào với hàm lượng dinh dưỡng cao, và đảm bảo cân bằng dinh dưỡng tuyệt đối.

bigstock-Young-barley-and-chlorella-spi-67174303-739x560

Tảo lục Chlorella

Chuyên gia khuyên mẹ nên uống 10 viên tảo Okinawa Green Chlolina  mỗi ngày để đảm bảo cung cấp đủ dinh dưỡng và vitamin cho sức khỏe trong thời kỳ thai nghén và sự phát triển toàn diện của bé.  

Ngày nay, nhiều dịch vụ y tế và chăm sóc đặc biệt xuất hiện với không ít thay đổi trong phương thức ổn định sức khỏe, bổ sung dinh dưỡng và viamin cho bà bầu. Tuy nhiên, cân bằng dinh dưỡng vẫn luôn là vấn đề ưu tiên hàng đầu cho mẹ và thai nhi có đủ năng lượng cần thiết trước khi con cất tiếng khóc chào đời. Và tảo Okinawa Green Chlolina sẽ là một lựa chọn không thể tuyệt vời hơn khi cần đến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *