Nhãn hàng Beta Glucan Ball

1. Cảm nhận của chú Tấn: "Tình cờ, đứa con gái của tôi lên mạng coi, phát hiện thuốc Beta Glucan là tôi bắt đầu uống 1 năm này. 1 năm này liều lượng tôi uống là 1 tháng 1 hộp thôi thì tôi thấy bây giờ sức khỏe tôi hồi phục dần."

 

(*)

2. Cảm nhận của anh Hoàng Phước Minh: "Có người quen bệnh kế bên người ta chia sẻ người ta dùng sản phẩm Beta Glucan Ball, thì sau khi cho Mẹ dùng thấy người bệnh da thịt vẫn hồng hào, đẹp và không có đau đớn."

 

(*)

3. Cảm nhận của chị Lâm Thị Mẫn sau khi cho mẹ sử dụng: "Khi mẹ tôi dùng thì tôi cảm thấy rất là ổn, sức khỏe mẹ tôi tiến triển rõ rệt và da dẻ thì hồng hào, mẹ tôi rất là khỏe, có thể đi lên cầu thang một cách rất là thoải mái và lên cả sân thượng luôn. "

 

(*)

4. Cảm nhận của cô Thúy Hằng: "Sau khi mình dùng Beta Glucan thì sức khỏe mình ổn định.. Thành ra Beta Glucan, mình thấy nó giống như là đồng hành, nó cho mình có cái trong ăn uống cải thiện được sức khỏe thì mình cảm thấy như vậy mình rất là tin ở Beta Glucan"

 

(*)

5. Cảm nhận của chú Hùng: "Kỳ diệu thay, sau thời gian sử dụng 40 ngày, tôi không ngờ khối U tôi đã nhỏ lại còn 3.1×3.4cm và 50 ngày kế tiếp sau, tôi CT scanner lại thì không còn khố U đó nữa."

 

(*)

2. Chia sẻ của chú Minh: "Sau khi dùng thuốc bốn tháng thì tình hình chị Hồng đi vào ổn định và giữ được cánh tay. Chị hiện có thể cử động tay lên xuống thoải mái, các mô đã mềm, không còn sưng cứng…"

 

(*)

3. Chia sẻ của cô Đặng Thị Nay – Hải Phòng:

“Beta Glucan đã giúp tôi hồi phục nhanh khi hóa trị” 

“Nhờ kết hợp Beta Glucan với thuốc ở bệnh viện mà sức khỏe tôi đã dần hồi, không bị sụt cân, ít đau đớn hơn các bệnh nhân khác khi truyền hóa chất”. (*) Cô lạc quan tâm sự.

 

4. Chị Nguyễn Minh Tâm chia sẻ câu chuyện khi cho chị gái sử dụng Beta Glucan Ball:

Khi gặp khó khăn, cách tốt nhất là phải bình tĩnh để đưa ra định hướng cho tương lai

"Cho đến nay, chị tôi vẫn dùng chế phẩm Betaglucan đều đặn vì nó phù hợp với khả năng tài chính của gia đình và đem lại hiệu quả nhất định trong quá trình chị tôi thực hiện hóa trị." (*)

*Lưu ý: Hiệu quả sản phẩm phụ thuộc vào thể trạng mỗi người.