Bệnh tim mạch và cách điều trị bệnh tim mạch

Theo thông tin từ Tổ chức Y tế Thế giới WHO, bệnh tim mạch là nguyên nhân gây tử vong số 1 toàn cầu – hàng năm có nhiều người chết do bệnh tim mạch hơn bất kỳ nguyên nhân nào khác. Năm 2012 ước tính có khoảng 17,5 triệu người chết vì bệnh tim mạch, đại diện cho 31% các ca tử vong trên toàn thế giới.

Trong số các ca tử vong, ước tính có 7,4 triệu là do bệnh tim mạch vành và 6,7 triệu là do đột quỵ. Hơn ba phần tư số ca tử vong do bệnh tim mạch xảy ra ở các nước thu nhập thấp và thu nhập trung bình. Trong số 16 triệu ca tử vong ở độ tuổi dưới 70 do các bệnh không truyền nhiễm, 82% là ở các nước thu nhập thấp và trung bình, và 37% là do các bệnh về tim mạch. 

Để đối phó với căn bệnh nguy hiểm này, công ty Dược phẩm Waki Pharma đã cho ra đời sản phẩm Power HLP chất lượng Nhật Bản, tuy nhiên trước hết ta hãy cùng tìm hiểu về bệnh tim mạch.

Những cơ đau thắt ngực là dấu hiệu của bệnh về tim mạch

Bệnh tim mạch có thể ngăn ngừa được trong nhiều trường hợp. Tình trạng thừa cân, béo phì, hút thuốc lá, cao huyết áp, lượng cholesterol trong máu cao, hoạt động thể chất không đủ, nghèo dinh dưỡng và bệnh tiểu đường là những yếu tố dễ dẫn đến bệnh tim mạch.

Bệnh tim mạch vành là loại bệnh tim mạch phổ biến nhất. Người mắc phải bệnh tim mạch vành do xuất hiện các mảng bám tích tụ trong động mạch vành. Những động mạch này có chức năng cung cấp máu giàu oxy đến cơ tim.

Power HLP là sản phẩm hỗ trợ điều trị tim mạch uy tín và chất lượng

Do đó trong quá trình sản xuất thực phẩm chức năng Power HLP, công ty Dược phẩm Waki Pharma đã tiến hành trực tiếp nuôi và thu hoạch nguyên liệu trùn đất tại nhà máy ở thành phố Nara Nhật Bản, theo quy trình đạt chuẩn GMP từ khâu chọn giống, phương pháp cho ăn, thu hoạch và bào chế thành dạng bột từ năm 1951.

Bệnh tim mạch ngày nay đã không còn xa lạ, nhưng hàng triệu người trên thế giới vẫn đang phải chống chọi với nó. Bên cạnh thay đổi lối sống và chế độ ăn uống, người mắc bệnh tim mạch nên kết hợp sử dụng thuốc tim mạch để chữa bệnh, phòng ngừa các nguy cơ đột quỵ, nhồi máu cơ tim…  Power HLP là sản phẩm uy tín về chất lượng, được tin dùng bởi bệnh nhân ở nhiều nước, giúp tình hình sức khỏe được sớm cải thiện đáng kể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *